Nước uống gia đình bạn đang sử dụng có tốt cho sức khỏe?

Cơ thể con người chiếm 70% là nước, nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Vậy nước uống gia đình bạn đang sử dụng liệu có tốt cho sức khỏe?

 

Cách nhận biết nước uống gia đình bạn sử dụng

Trên thị trường thường xuất hiện các loại nước uống đóng chai với các dòng sản phẩm như: nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối,nước ion,… bạn không phân biệt chúng như nào và chúng có gì khác biệt. Khiến bạn không biết rõ được nước uống gia đình bạn đang sử dụng là loại nào và có những tác dụng gì đối với sức khỏe?

– Nước suối và nước khoáng: là loại nước được chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn các loại nước bình thường. Và đặc biệt nước phải được đóng chai ngay tại nơi có nguồn nước mà không qua xử lí, vì vậy nếu nước uống gia đình bạn đang sử dụng các loại nước suối, nước khoáng thì bạn cần chọn các sản phẩm chất lượng có tem mác và ghi rõ nơi sản xuất để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

– Nước tinh khiết: là nước chỉ có 2 thành phần hóa học là oxy và hydro, công thức hóa học là H2O, các khoáng chất khác trong nước là không có, sau khi lấy tại nguồn nước phải được qua quá trình xử lí tinh khiết và lọc sau đó mới được đóng chai. Bạn nên chọn sản phẩm nước uống tinh khiết Laska với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Tiêu chí chọn nước uống gia đình tốt

– Vỏ chai: Theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai phải được đóng trong chai nhựa Pet. Khi sờ vào thấy vỏ chai cứng cáp. Cách nhận biết vỏ chai được sử dụng chất liệu tốt bạn đưa chai nước ra ngoài ánh sáng mặt trời chai nước nhìn trong suốt và phản quang tốt chứng tỏ chai đựng nước được làm từ nhựa chưa qua pha chế các chất, nước đựng trong chai sẽ không bị nhiễm kim loại nặng.

– Nhãn mác sản phẩm: Khi tìm mua một sản phẩm nhãn mác trên sản phẩm rất quan trọng, nó cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản,.. Bạn nên chọn các sản phẩm có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự minh bạch của nhà sản xuất.

– Nguồn gốc sản phẩm:  Chắc chắn bạn sẽ không muốn nước uống gia đình bạn sử dụng là một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đúng không nào? Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, bạn nên tìm hiểu kĩ các sản phẩm, nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, không nên chọn những sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc vì chúng thường có giá thành rẻ hơn so với các loại nước đóng chai được in đầy đủ nhãn mác.

Nước uống tinh khiết Laska nước uống gia đình tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn nghĩ uống nước đơn giản chỉ để giải khát và cung cấp nước cho cơ thể, thì bạn nhầm rồi nhé, nước uống có rất nhiều lợi ích khác nữa đấy, đặc biệt là dòng nước uống gia đình bạn đang sử dụng là nước tinh khiết.

Nước uống tinh khiết sẽ khiến bạn cải thiện được lối sống tự nhiên của bạn, nó cung cấp cho cung cấp cho cơ thể thứ quan trọng nhất mà cơ thể con người cần có để duy trì sức khỏe. Bên cạnh đó, nước giúp cơ thể loại bỏ các độc tố trong cơ thể, chắc chắn bạn không thể phát hiện được các độc tố đó trong cơ thể mình vì đôi khi độc tố đi vào cơ thể bạn có thể đi qua bằng thức ăn, nước uống hay qua chính bầu không khí bạn đang hít thở. Sử dụng nước tinh khiết sẽ giúp cơ thể bạn được đào  thải các độc tố ra ngòai cơ thể.

Không chỉ vậy nước tinh khiết còn giúp gia đình bạn cải thiện sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Theo hội đồng y tế Hoa Kỳ khuyến cáo rằng uống đủ lượng nước tinh khiết mỗi ngày sẽ giúp cơ thể phòng ngừa được một số bệnh như ung thư và nhiễm trùng máu. Bởi mức độ gây ung thư qua nguồn nước là rất cao, nhưng nước tinh khiết gần như loại bỏ hoàn toàn được các nhân tố gây ung thư.

Nước tinh khiết còn cải thiện được chức năng miễn dịch của bạn nữa đấy. Các cơ quan trong cơ thể bạn luôn cần sự cung cấp của nguồn nước, vì vậy uống nhiều nước sẽ giúp hệ thống miễn dịch của bạn chống lại được rất nhiều virut và bệnh tật đấy.

Mua nước uống gia đình Laska bằng cách nào?

Để đảm bảo sức khỏe của gia đình cũng như chính bạn, bạn nên chọn sản phẩm nước uống tinh khiết Laska. Nguồn nước được lấy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, phải trải qua qui trình lọc tinh khiết đem đến cho gia đình bạn những giọt nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe.

Để có thể mua được các sản phẩm nước uống tinh khiết Laska bạn có thể đến các cơ sở, đại lí, hay các siêu thị phân phối sản phẩm của công ty.

Hoặc liên hệ số điện thoại:  024 3650 2101 để đặt hàng và được giao tận nhà. Nước uống Laska người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006