Làm thế nào để tìm mua được nước tinh khiết đóng bình chất lượng

Giữa thị trường nước uống ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại bạn có tự tin rằng sẽ lựa chọn được một sản phẩm nước tinh khiết đóng bình chất lượng một cách dễ dàng?

Làm thế nào để chọn mua nước đóng bình chất lượng?

Quả thực để tìm được những sản phẩm chất lượng, an toàn với mức giá phải chăng trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng bởi thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước uống kém chất lượng nhưng được làm giả một cách tinh vi.

Thậm chí nhiều sản phẩm được làm nhái nhãn mác giống đến 90% các thương hiệu nước uống nổi tiếng. Vậy làm thế nào để tìm mua nước tinh khiết chất lượng?

Để giúp bạn có thể chọn mua được 1 sản phẩm nước uống chất lượng Laska sẽ đưa ra 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm trong phần dưới đây:

1. Nhãn hiệu sản phẩm

Nhãn hiệu/ thương hiệu có lẽ luôn là tiêu chí đầu tiên được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào, đặc biệt là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng như: thực phẩm, nước uống,…

Khi tìm mua các sản phẩm nước uống, nếu bắt gặp các sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng, thông dụng và nhiều người biết đến và sử dụng, chắc hẳn người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và tin mua.

 Sản phẩm có thương hiệu được nhiều người tin dùng

Vì vậy, khi chọn mua nước uống bạn hãy tìm hiểu kĩ về các nhãn hiệu nước uống thông qua ti vi. internet, báo chí,…

Để có thể nắm rõ các thông tin về sản phẩm đó như: nguồn nước được lấy ở đâu, nơi đặt nhà máy, quy trình sản xuất,…các sản phẩm chất lượng luôn được các nhà sản xuất công khai những thông tin này đến với người tiêu dùng.

2. Giá thành sản phẩm

 

Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm nước uống với số lượng lớn trong khoảng một thời gian dài chắc hẳn sẽ luôn quan tâm đến vấn đề chi phí. Vì vậy không ít gia đình vì tiết kiệm mà đã “nhắm mắt” chọn những sản phẩm nước uống giá rẻ.

Và ít ai biết rằng những bình nước uống kém chất lượng, không rõ nguồn gốc luôn được bán giá rẻ để thu hút người tiêu dùng. Hậu quả của việc sử dụng những sản phẩm này đó chính là sức khỏe của người dùng sẽ bị suy giảm dần theo thời gian kéo theo đó là rất nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Không nên ham rẻ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng

Đã có không ít trường hợp bị nhiễm độc, nhiễm chì, ung thư máu do sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để tránh rơi vào những trường hợp như vậy, bạn hãy trở thành “người tiêu dùng thông minh” sáng suốt khi lựa chọn những sản phẩm nước uống có mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Theo khảo sát trên thị trường nước uống, không có một sản phẩm nước uống chất lượng đạt chuẩn nào chỉ có mức giá từ 10.000 -20.000/bình cả, những bình nước uống chất lượng thuộc các thương hiệu lớn có mức giá dao động từ 45.000 – 60.000 VNĐ.

3. Nguồn nước đầu vào

Đây có lẽ là điều ít ai quan tâm đến, nhưng bạn có biết đấy là một trong những yếu tố chính quyết định đến chất lượng sản phẩm không? Bởi nguồn nước đầu vào đảm bảo các tiêu chí chất lượng sẽ cho ra những dòng nước uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 

Nguồn nước đầu vào yếu tố chính quyết định đến chất lượng sản phẩm

Ngược lại, nếu nguồn nước không đảm bảo chất lượng được lấy trực tiếp từ nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước sông,… chưa qua xử lí sẽ cho ra những sản phẩm nước uống kém chất lượng gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nước kém chất lượng thường chứa nhiều vi khuẩn và các tạp chất hữu cơ có hại, nếu đưa vào cơ thể sẽ gây nhiễm khuẩn đường ruột, rối loạn hệ tiêu hóa,…. bên cạnh đó nếu nguồn nước chứa các kim loại nặng có thể sẽ gây ung thư cho người sử dụng trong một thời gian dài.

4. Công nghệ xử lí

Bên cạnh lựa chọn sản phẩm có nguồn nước đầu vào chất lượng, bạn nên chú ý đến công nghệ xử lí nguồn nước của nhà sản xuất. Bởi đối với những nơi sản xuất nước uống áp dụng quy trình xử lí nguồn nước một cách thô sơ chắc chắn sẽ không loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… gây ảnh hưởng đến chính sự an toàn của người sử dụng.

Nếu như nguồn nước được áp dụng quy trình xử lí theo công nghệ hiện đại với các màng lọc sẽ giúp loại bỏ được các vi khuẩn, tạp chất có kích siêu nhỏ để có thể thu được nguồn nước chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

5. Đánh giá của người tiêu dùng

Phản hồi của người dùng cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nước uống phù hợp. Bạn biết đấy, không có gì chân thực và chính xác bằng việc trải nghiệm qua nó.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm về những phản hồi, đánh giá một sản phẩm nước uống nào đó trên các diễn đàn, hội nhóm hoặc trên các fanpgae của thương hiệu nước uống bạn đang muốn lựa chọn.

Hãy “lắng nghe” chia sẻ của người tiêu dùng để chọn mua sản phẩm phù hợp

Chắc hẳn những sản phẩm được nhận nhiều phản hồi tốt sẽ đáng tin hơn so với những phẩm nhận được những chia sẻ không tốt. Hãy dành thời gian để “lắng nghe” những đánh giá từ những người đã sử dụng các sản phẩm nước uống, để có thể lựa chọn được sản phẩm nước uống phù hợp với gia đình mình nhé.

Trên đây là 5 tiêu chí để có thể lựa chọn được một sản phẩm nước tinh khiết đóng bình chất lượng, hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin sản phẩm trước khi chọn mua để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn mua nước uống của hãng nào thì hãy tham khảo ngay bài viết:

Laska thương hiệu nước uống được nhiều người tin dùng

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006