Nước uống đóng bình loại nào tốt cho sức khỏe người lao động?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống cho người lao động là điều rất cần thiết tại các khu công nghiệp, công ty … Tuy nhiên để tìm được những sản phẩm nước uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe là điều không hề đơn giản. Vậy hãng nước uống đóng bình loại nào tốt cho sức khỏe người lao động? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng nước uống của người lao động

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi: “Hãng nước uống đóng bình loại nào tốt?” Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về  nhu cầu sử dụng nước uống của người lao động hiện nay.

Với 70% cơ thể là nước, vì vậy nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể con người đặc biệt đối với người lao động. Nước uống không chỉ đóng vai trò giải khát mà cón hỗ trợ các bộ phận trong cơ thể duy trì hoạt động tốt hơn.

Nước uống đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe người lao động

Trung bình đối với người bình thường cần nạp từ 1,5 – 2 lít nước, đối với người lao động phải làm việc trong một thời gian dài hoặc thường xuyên phải di chuyển làm việc nặng cơ thể đòi hỏi cần được cung cấp lượng nước uống nhiều hơn. Vì vậy, người lao động luôn cần được cung ứng nước uống kịp thời để đảm bảo sức khỏe cũng như làm việc hiệu quả hơn.

Theo chia sẻ của các khu công nghiệp, trung bình 1 ngày tại khu xưởng 100 công nhân tiêu thụ khoảng 50 – 60 bình 19 lít mỗi ngày. Qua đó cho thấy nhu cầu sử dụng nước uống của người lao động là rất cần thiết. Các chủ doanh nghiệp, khu công nghiệp hãy luôn quan tâm và đáp ứng kịp thời nhu cầu nước uống của người lao động.

Nước uống đóng bình chất lượng bảo vệ sức khỏe người lao động

Để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những sản phẩm nước uống chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với các chủ doanh nghiệp.

Bởi bên cạnh chất lượng, ngân sách cũng là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Đối với các khu công nghiệp đông nhân viên đòi hỏi sử dụng một số lượng lớn nước uống đóng bình và sẽ gây tốn kém một khoản chi phí không nhỏ.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe người lao động

Để tiết kiệm ngân sách, nhiều nơi đã lựa chọn mua các loại nước uống đóng bình giá rẻ hoặc lắp đặt các vòi nước uống trực tiếp. Nhưng ít ai biết rằng nguồn nước uống này không hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Những sản phẩm nước uống đóng bình giá rẻ thường được sản xuất thô sơ, với nguồn nước giếng khoan được chiết rót trực tiếp vào bình sau đó gắn nhãn mác và không được đưa qua bất cứ khâu xử lí, khử trùng nguồn nước. Sử dụng trong một thời gian dài có thể tăng nguy cơ nhiễm các căn bệnh như: sỏi thận, ung thư,…

Đối với các vòi nước uống trực tiếp cũng vậy, với màng lọc từ các vòi nước uống không đủ điều kiện để lọc và loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất có trong nguồn nước. Sử dụng nguồn nước trực tiếp chưa qua xử lí,lọc khuẩn có thể gây rối loạn hệ tiêu hóa.

Vì vây lựa chọn nguồn nước uống cho người lao động rất quan trọng, bởi nước uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, các khu công nghiệp nên tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm và lựa chọn những sản phẩm nước uống đóng bình đảm bảo, an toàn cho sức khỏe người lao động.

Nước uống đóng bình loại nào tốt cho sức khỏe?

Trước thị trường nước uống đa dạng chắc hẳn không ít người đang băn khoăn không biết hãng nước uống đóng bình loại nào tốt?

Một trong những sản phẩm nước uống đóng bình đang được nhiều khu công nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng đó là sản phẩm nước uống tinh khiết Laska bình 19 lít.

Nước uống đóng bình Laska là sản phẩm của công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam, công ty có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài sản xuất chủ yếu trong lĩnh vực nước uống đóng chai. Hoạt động từ năm 1993 đến nay sản phẩm nước uống Laska đã đạt được nhiều thành tựu và đem đến cho người tiêu dùng hàng triệu lít nước uống đạt chuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nước uống đóng bình Laska chất lượng, giá cả phải chăng

Với hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nước uống Laska luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguồn nước đầu vào được dùng để sản xuất nước uống Laska phải đạt QCVN 01:2009/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống).

Sau khi kiểm định, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ được đưa vào quy trình xử lí nước theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu để loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất hữu cơ và mùi lạ. Sau đó nguồn nước sẽ được đưa qua màng lọc RO để loại bỏ những vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ (0,001 micro) để thu được nguồn nước uống chất lượng nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Lựa chọn nước uống Laska bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Đối với các công ty, khu công nghiệp sử dụng nước uống đóng bình sẽ không còn phải lo ngại về việc tốn kém một khoản chi phí lớn cho việc mua nước uống. Chỉ với 45.000/bình 19 lít bạn đã có thể đem đến cho người lao động những ly nước uống chất lượng và an toàn sức khỏe.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi: “Hãng nước uống đóng bình loại nào tốt? Hãy gọi ngay đến số  0988 788 006/ 024 3650 2101

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006