Nước tinh khiết mua ở đâu?

Nước tinh khiết mua ở đâu thực sự là câu hỏi không khó. Tuy nhiên nước tinh khiết mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng lại được chuyển đến nhanh chóng khi bạn cần thì bạn nên cân nhắc kỹ càng hơn để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Thay vì phải hứng nước mưa hay dùng nước giếng khoan, nước máy rồi đem đun sôi để nguội làm nước uống, hiện nay phần lớn người dân đã quen với việc có nước tinh khiết đóng bình để dùng. Vừa có nước sạch để dùng lại không phải tốn công sức bởi đã có dịch vụ giao nước tinh khiết đóng bình tận nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức đi lại. Vậy, bạn có thể mua nước tinh khiết ở đâu?

THẬN TRỌNG KHI NƯỚC TINH KHIẾT MUA Ở ĐÂU

Tại các tiệm tạp hóa hay cửa hàng bán nhỏ lẻ đều có nước uống đóng chai, đóng bình cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi mua những loại nước tinh khiết này bạn phải thận trọng. Nhớ tìm hiểu kỹ thông tin của nhãn hiệu cũng như chú ý đến các thành phần quyết định chất lượng sản phẩm.

Bởi khả năng ở đây chúng ta có thể mua được các sản phẩm của những thương hiệu lớn là rất khó mà chỉ mua những loại nước mà người bán có sẵn. Đó là những loại nước đóng chai với chi phí thấp, thậm chí còn chẳng có thương hiệu rõ ràng.

Thực tế cho thấy, người tiêu dùng thường ít quan tâm tới nhãn mác cũng như tên tuổi của hãng sản xuất nước này do đó, không màng đến chất lượng thực tế của sản phẩm. Chính việc nắm bắt được yếu tố tâm lý bất cẩn vậy nên các cơ sở bán nước nhỏ lẻ thường nhập về những sản phẩm có tên gọi na ná với các thương hiệu có tiếng, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Một mặt họ vừa lấy được lòng tin sử dụng, mặt khác lại có lợi về chi phí. Vô hình chung, nước tinh khiết mua ở đâu như những địa chỉ trên lại chính là nguyên nhân gây nguy hại cho sức khỏe của chính bạn.

Những loại nước không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng bởi vẫn còn tồn tại các chất độc hại cùng với khuẩn gây bệnh do khâu xử lý kém. Thường gặp nhất là trực khuẩn Coliform (loại khuẩn gây ra các bệnh tiêu chảy, viêm đường ruột) hay Pseudomonas (loại vi trùng có khả năng kháng thuốc cao, dễ khiến bạn bị nhiễm trùng đường ruột hoặc tấn công các vết thương gây nhiễm trùng máu,…), rất nguy hiểm.

Mới đây, các chuyên gia còn phát hiện thêm một khả năng nguy hại khác. Đó là việc sử dụng loại vòi nước có bộ phận chặn nước bằng PVC hóa dẻo của các bình nước đóng chai không rõ nguồn gốc này. Thực tế, nhựa PVC hóa dẻo bị cấm dùng trong công nghiệp thực phẩm và nước uống vì có liên quan đến bệnh ung thư và các bệnh về gan.

Việc sử dụng những loại nước uống kém chất lượng như thế này không chỉ gây hại cho người lớn mà còn nguy hiểm cho cả trẻ nhỏ. Thành phần của nước có thể còn chứa những tạp chất mà ở độ tuổi của trẻ, cơ thể không thể xử lý được. Khi uống nước vào trong thời gian dài, hoạt động của thận sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt, trẻ em là lứa tuổi đang có nhu cầu được cung cấp khoáng chất, vitamin, vậy nên uống loại nước khoáng không đảm bảo chất lượng sẽ khiến bé thiếu chất, cản trở sự phát triển tự nhiên của trẻ.

NƯỚC TINH KHIẾT MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Nước tinh khiết mua ở đâu đảm bảo được nước khoáng thiên nhiên thật? Trước hết bạn nên chọn nước của các nhãn hiệu lớn. Là những nhãn hiệu được cấp phép và có chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của các bộ – ban ngành y tế.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách xem và phân tích các thành phần khoáng chất có trong nước. Căn cứ vào giới tính, độ tuổi của các thành viên trong gia đình hoặc đặc thù công việc, chọn lọc những loại nước có chứa các thành phần cần thiết như đối với người lớn, trẻ nhỏ hay mục đích của bạn là cung cấp nước uống văn phòng,…

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết cách tìm nước tinh khiết mua ở đâu chất lượng. Cẩn tắc vô áy náy, để giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và người thân, khi chọn nước tinh khiết mua ở đâu bạn nên suy nghĩ kỹ càng để lựa chọn được đúng đắn.

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006