Laska nước uống đóng bình an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

Nhiều gia đình thường có thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội, nhưng ít ai biết rằng nếu sử dụng không đúng cách có thể tạo điều kiện cho các vi khuẩn hình thành và phát triển gây gại cho sức khỏe. Một trong những giải pháp được các chuyên gia đưa ra đó là sử dụng nước uống đóng bình an toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

 

Những nguy cơ tiềm ẩn từ nước uống đun sôi để nguội

Nhiều người thường nghĩ sử dụng nước uống đun sôi thay cho các loại nước uống đóng bình sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe, nhưng các chuyên gia đã chỉ ra rằng nước uống đun sôi chính là nguyên nhân gây ra các căn bệnh như tả lỵ, thương hàn nghiêm trọng hơn là ung thư, sỏi thận,…

nước uống đóng bình an toàn -1

– Mầm bệnh bắt nguồn từ nguồn nước đầu vào
Đa số các hộ gia đình thường thường sử dụng trực tiếp nước máy hay nước giếng khoan để đun nước uống. Tuy nhiên theo giáo sư tiến sĩ Hồ Bá Do (Giảng viên Học viên Quân Y): “Để xử lí nước sạch các nhà máy nước thường dùng Clo để khử khuẩn và khi đun sôi nước máy dưới tác động của nhiệt độ sẽ khiến Clo bị phản ứng thành clorofom, hoạt chất này có khả năng làm phá hủy hệ miễn dịch, làm tổn thương mạch máu và các tế bào, nếu sử dụng thường xuyên các hoạt chất này sẽ tích tụ nhiều trong cơ thể và gây ra ung thư”.
– Sử dụng nước uống đun sôi sai cách 
Nhiều gia đình đông người thường có thói quen đun nước sôi để nguội và rót vào các bình chứa dùng dần và đun đi đun lại nước nhiều lần để sử dụng. Nhưng bạn có biết nước đun sôi để nguội chỉ nên sử dụng trong ngày, bởi khi đun sôi các vi khuẩn có trong nguồn nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, tuy nhiên chúng sẽ trở lại sau 24h và lượng vi khuẩn sẽ tăng lên gấp nhiều lần gây hại cho sức khỏe.
Bên cạnh đó bạn phải mất khá nhiều thời gian để đun nước sôi và đợi nguội rồi mới sử dụng được, điều này khá bất tiện. Và để đảm bảo an toàn sức khỏe, tiết kiệm thời gian thì nước uống đóng bình sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn đấy. Vậy bạn đã biết nên chọn nước sản phẩm nước uống đóng bình an toàn cho sức khỏe của gia đình mình chưa? Theo dõi ngay phần tiếp theo để có câu trả lời nhé.

Laska nước uống đóng bình an toàn cho sức khỏe

Trước thị trường nước uống đóng bình đa dạng và phong phú, Laska đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá là sản phẩm nước uống đóng bình an toàn cho sức khỏe.
Để cho ra những sản phẩm nước tinh khiết Laska chất lượng, ngay từ nguồn nước đầu vào phải đáp ứng đủ các tiêu chí của QCVN 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ Y tế ban hành.
Bên cạnh đó nguồn nước còn được xử lí bởi quy trình khép kín đạt chuẩn Châu Âu, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn gây hại nhằm đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe nhất. Sau khi trải qua quy trình xử lí nước, các kim loại nặng và một số hoạt chất gây hại như Clorua, Natri,… đều được loại bỏ, đồng thời các vỏ bình, chai chứa đựng nước tinh khiết Laska đều được vô trùng nhằm ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn.
Laska đã được Bureau Veritas cấp chứng chỉ ISO 22000:2005, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nước uống tinh khiết Laska cho gia đình mình.
Thay vì phải mất thời gian để đun nước uống bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 024 3650 2101 để đặt nước và được giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Laska luôn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, nếu bạn trở thành khách hàng thường xuyên của Laska sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi.
Chỉ cần bạn đặt từ 15 bình 19 lít có vòi hoặc không vòi trong một khoảng thời gian dài sẽ được hỗ trợ mượn bình nóng lạnh và được nhân viên bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ với 45.000/bình bạn đã có những ly nước tinh khiết chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe rồi.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm nước uống đóng bình an toàn và tốt cho sức khỏe. Hãy để nước uống tinh khiết Laska đồng hành cùng gia đình bạn mỗi ngày nhé!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006