Laska nhà cung cấp nước uống tinh khiết tại Hải Dương cho người lao động

Sử dụng nước uống tinh khiết là một trong những nhu cầu thiết yếu của người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp ở Hải Dương. Và để có thể mang đến cho người lao động nguồn nước uống tốt nhất, các nhà máy luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao nước của các hãng nước uống uy tín. Vậy bạn đã biết nên chọn nhà cung cấp nước uống tinh khiết tại Hải Dương của công ty nào đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe người lao động chưa? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn nguồn nước uống tinh khiết tại Hải Dương chất lượng 

Đối với các nhà máy, xí nghiệp sức khỏe người lao động luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, không chỉ tạo cho người lao động môi trường làm việc an toàn mà các chủ doanh nghiệp, nhà máy cần phải bảo vệ sức khỏe của công nhân qua từng ly nước uống. 
 
Bởi nguồn nước là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe người lao động, các bộ phận trong cơ thể đều cần có sự hỗ trợ của nước để hoạt động tốt nhất, nếu thiếu nước các cơ quan sẽ bị hoạt động trì trệ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu nguồn nước uống bị nhiễm khuẩn được đưa vào cơ thể sẽ tạo điều kiện các cho các vi khuẩn hình thành các mầm bệnh trong cơ thể.
 
nước tinh khiết tại hải dương 2
 
Rất nhiều trương hợp người lao động bị ngộ độc, dạ dày bị nhiễm khuẩn nguyên nhân là nguồn nước uống kém chất lượng, thành phần của nguồn nước vẫn còn tồn đọng các vi khuẩn, kim loại nặng,… tác động xấu đến sức khỏe người dùng.
 
Vì vậy bảo vệ sức khỏe của người lao động ngay từ nguồn nước uống đảm bảo chất lượng là điều rất cần thiết. Các doanh nghiệp cần phải hết sức chú trọng khi tìm nhà cung cấp nước uống đóng bình cho người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ giao nước uống chất lượng? Theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời.

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ giao nước uống đảm bảo chất lượng

Chắc hẳn không ít doanh nghiệp đang lo lắng làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ giao nước uống uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm? Hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây để có thể tìm được nhà cung cấp nước uống chất lượng:
 

– Tên thương hiệu

Một sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng sẽ luôn có thương hiệu và được nhiều người biết đến trong một thời gian dài, đây là một trong những dấu hiệu đơn giản nhất giúp các doanh nghiệp nhận biết được nhà cung cấp nước uống chất lượng.
 
 

– Giá cả

Đa số các doanh nghiệp luôn muốn tiết kiệm chi phí vì vậy thường lựa chọn dịch vụ giao nước uống đóng bình giá rẻ (khoảng từ 10.000 – 15.000/bình 19 lít) để cung cấp nước uống cho người lao động. Nhưng thực chất những sản phẩm nước uống giá rẻ thường có chất lượng không đảm bảo, vì để cho ra được nguồn nước uống chất lượng cần phải trải qua rất nhiều quy trình lọc nước, đòi hỏi nhà sản xuất phải đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại nên rất tốn kém chi phí.
 

– Chất lượng nguồn nước tinh khiết

Đối với các hãng nước uống chất lượng họ luôn sẵn sàng công khai các thông tin về chất lượng nguồn nước qua các trang thông tin, truyền thông chính thống của thương hiệu nước uống đó. 
Nếu bạn đang lựa chọn một nhà cung cấp nước uống mà không nắm rõ được các thông tin về chất lượng sản phẩm thì tuyệt đối không nên sử dụng bởi có thể đây chính là những sản phẩm nước uống kém chất lượng và chưa được đưa qua kiểm duyệt An toàn vệ sinh thực phẩm.

Laska – nhà cung cấp dịch vụ giao nước tinh khiết tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Nước uống tinh khiết Laska là một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam hoạt động từ năm 1993, với mong muốn giúp người lao động được sử dụng nguồn nước uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe, nước uống tinh khiết Laska đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm nước uống chất lượng nhất đem đến tay người tiêu dùng.
 
Nguồn nước đầu vào được lựa chọn để sản xuất nước tinh khiết Laska phải đáp ứng đủ các chỉ tiêu chất lượng theo QCVN 01:2009/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống). Sau đó, nguồn nước sẽ được đưa vào hệ thống xử lí nước khép kín đạt chuẩn Châu Âu loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng còn tồn đọng trong nước, đảm bảo thu được nguồn nước chất lượng nhất.
 
nước tinh khiết tại Hải Dương
 
Lựa chọn dịch vụ giao nước của Laska các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng hợp lí, chỉ với 45.000/bình 19 lít, bên cạnh đó khi đặt mua số lượng lớn khách hàng của Laska sẽ được hỗ trợ về giá và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm như: hỗ trợ mượn bình nóng lạnh và bảo dưỡng thường xuyên, hỗ trợ miễn phí giao hàng từ 3 bình 19 lít trở lên và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành tặng khách hàng của Laska.
 
Hãy lựa chọn nước uống tinh khiết Laska ngay hôm nay để có thể đem đến cho người lao động những ly nước uống tinh khiết tại Hải Dương chất lượng và an toàn nhé!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006