Laska đồng hành cùng hội nghị ngoại nhi và chu sinh toàn quốc

Trong 3 ngày (16-18/9), Hội phẫu thuật nhi Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Sản nhi tỉnh tổ chức hội nghị ngoại nhi và chu sinh toàn quốc lần thứ 11 với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh” diễn ra tại sảnh hội nghị khách sạn The Reed Hotel Ninh Bình.

 

Hội nghị “ngoại nhi và chu sinh” là một sự kiện thường niên của Hội phẫu thuật Nhi Việt Nam. Tại hội nghị, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên gia ngoại nhi, sản khoa, chu sinh học trong và ngoài nước và các chuyên gia nhi khoa đến từ các nước có nền y học tiên tiến… với nhiều thảo luận và chia sẻ chuyên ngành về các bệnh ngoại nhi quan trọng.

Là một trong các nhà tài trợ và đồng hành chính xuyên suốt hội thảo, Laska mong muốn đóng góp một phần công sức của mình vì chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em, cũng như truyền đi thông điệp về hình ảnh doanh nghiệp hiện đại cùng xây dựng và khởi tạo những giá trị kinh tế, xã hội và môi trường bền vững.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, trách nhiệm đối với xã hội đang là một mục tiêu quan trọng mà Laska muốn hướng tới trong công cuộc hội nhập và phát triển bền vững.

Chương trình là cơ hội để trẻ em Việt Nam mắc bệnh có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các công nghệ chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay

Cũng tại hội nghị, có khoảng 40 đề tài nghiên cứu khoa học đã được các chuyên gia báo cáo như: Kỹ thuật mổ teo đường mật, phẫu thuật điều trị u gan lành tính ở trẻ em,; phẫu thuật nội soi điều trị ruột xoắn bất toàn ở trẻ em, dị tật đường thở…

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006