Giao nước uống tận nhà – tiện ích cho mọi gia đình

Nước uống đối với mọi người là thứ thiết yếu trong cuộc sống. Mỗi gia đình đều không thể thiếu nước được chuẩn bị sẵn để có thể uống bất cứ khi nào khát. Tuy nhiên khi trở nên bận bịu, chúng ta thường không có thời gian để đun nước hay di chuyển để mua nước. Những lúc như vậy giải pháp cho bạn là chọn giao nước uống tận nhà. Đây thực sự là một dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình.

 

Giao nước uống tận nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Nước uống đóng bình đã trở thành sản phẩm quen thuộc và phổ biến đối với các hộ gia đình, để mua nước uống đóng bình đa số mọi người thường phải đến tận cửa hàng để mua sau đó tự mang về. Điều này khá bất tiện, vì bình nước có trọng lượng khá nặng khiến việc vận chuyển khó khăn hơn.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không phải vất vả khi vận chuyển dịch vụ giao nước uống tận nhà được coi là một giải pháp tuyệt vời, thay vì phải vất vả đến tận nơi mua nước và tự mang về bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên đặt mua nước và đợi giao hàng mang đến tận nhà. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và làm việc, đem lại những lợi ích kinh tế cho bản thân và gia đình.

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là, để đảm bảo những sản phẩm nước uống chất lượng, an toàn cho sức khỏe bạn nên chọn mua nước uống tại các đại lý phân phối chính hãng, không nên chọn mua những sản phẩm nước uống giá rẻ không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi trên thị trường. Những sản phẩm nước uống chính hãng thường có mức giá dao động từ 45.000 – 60.000/bình 19 lít, vì vậy người tiêu dùng cần phải hết sức thận trọng khi chọn mua các sản phẩm nước uống đóng bình.

Laska giao nước uống tận nhà chất lượng – uy tín

Không chỉ quan tâm đến dịch vụ giao nước uống tận nhà mà chất lượng sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Để đảm bảo sức khòe của bạn và gia đình, bạn nên lựa chọn những sản phẩm nước uống của các thương hiệu lớn và có đầy đủ các thông tin sản phẩm như: chỉ tiêu chất lượng nguồn nước, nơi sản xuất, hạn sử dụng,…

Lựa chọn dịch vụ giao nước uống tận nhà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với nguồn nước đầu vào đạt  chuẩn QCVN 01:2009/BYT kết hợp với hệ thống xử lý nước đạt chuẩn Châu Âu, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uống chất lượng.

Nước uống tinh khiết Laska không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm nước uống đóng bình 19 lít dành cho những hộ gia đình đông người mà còn đem đến cho bạn dòng sản phẩm nước uống đóng chai 350ml và chai 500ml phù hợp cho các sự kiện, hội họp, du lịch,..đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn.

Sử dụng dịch vụ giao nước uống của Laska không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ, chỉ với 45.000/bình 19 lít bạn đã có thể sử dụng nguồn nước uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe rồi. Bên cạnh đó khi sử dụng sản phẩm của Laska khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao hàng tận nơi, hỗ trợ mượn bình nóng lạnh và bảo dưỡng miễn phí,….
Lựa chọn giao nước uống tận nhà Hà Nội quý khách hàng sẽ có thêm sự công cụ tiện ích cho cuộc sống của mình. Hãy liên hệ ngay đến số 02436502101 để đặt mua nước tinh khiết Laska ngay hôm nay nhé!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006