GIAO NƯỚC TẬN NHÀ TẠI HẢI PHÒNG – ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỬ DỤNG NƯỚC UỐNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Đối với các doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động tại Hải Phòng việc đáp ứng nhu cầu sử dụng sử nước uống của công nhân là điều hết sức cần thiết bởi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên với số lượng lớn người lao động việc đun nước uống sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước uống thay vào đó dịch vụ giao nước tận nhà tại Hải Phòng sẽ là một giải pháp tuyệt vời đấy!

Nhu cầu sử dụng nước uống của người lao động

Đối với các doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động tại Hải Phòng sức khỏe của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu, bởi người lao động là một trong những nguồn nhân lực tạo ra hiệu quả kinh tế. Bên cạnh các chế độ chăm sóc y tế, nguồn nước ăn uống sinh hoạt của người lao động tại nhà máy, xí nghiệp cũng luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm.
 
 
Bởi trung bình cơ thể người lao động cần được cung cấp từ 1,5 -2 lít nước uống mỗi ngày để duy trì sức khỏe và tinh thần làm việc luôn ổn định, nếu thiếu nước uống các bộ phận trong cơ thể sẽ hoạt động trì trệ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng cơ thể sẽ toát mồ hôi, gây thiếu nước dẫn đến mệt mỏi, tinh thần uể oải thậm chí gây đột quỵ do thời tiết nắng nóng, cơ thể thiếu nước. Vì vậy bổ sung nước uống kịp thời cho người lao động là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp.
 
Tuy nhiên các chủ doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến chất lượng nguồn nước mà người lao động đang sử dụng, bởi đây là yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Vậy làm thế nào để cung cấp được nguồn nước uống chất lượng và tốt cho sức khỏe người lao động? Hãy theo dõi phần tiếp theo nhé!

Giao nước tận nhà – giải pháp cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Nếu các doanh nghiệp vẫn chưa biết nên làm thế nào để cung cấp cho người lao động nguồn nước uống an toàn cho sức khỏe, cũng như tiện lợi và tiết kiệm chi phí thì dịch vụ giao nước tận nhà sẽ là một giải pháp tuyệt vời đấy.
 
Lựa chọn dịch vụ giao nước tận nhà của các nhà cung cấp uy tín sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 
Bên cạnh đó với nhu cầu sử dụng lớn, dịch vụ giao nước uống sẽ cung cấp nước uống kịp thời và giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, đem lại sự tiện lợi và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước của người lao động. 
 
Những sản phẩm chất lượng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động, hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh như: ung thư, sỏi mật, giúp thanh lọc thải độc cơ thể…
 

Nên lựa chọn dịch vụ giao nước tận nhà của hãng nước uống nào?

Dịch vụ giao nước tận nhà đem lại sự tiện lợi trong việc cung cấp nước uống cho người lao động, vậy các doanh nghiệp đã biết nên chọn hãng nước nào uy tín tại Hải Phòng chưa? Thương hiệu nước uống tinh khiết Laska sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp đấy. 
 
Là một trong thương hiệu nước uống có mặt trên thị trường từ năm 1993 trong suốt hơn 20 năm hoạt động thương hiệu nước uống Laska đã đạt được nhiều thành tựu và được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng như: Vinfast, CJ Food, công ty Laurelton Diamonds,….
 
Laska luôn mong muốn đem đến tay người dùng những sản phẩm nước uống chất lượng nhất, với nguồn nước đầu vào sản xuất đạt chuẩn các tiêu chí theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống ( QCVN 01:2009/BYT) đảm bảo chất lượng ngay từ nguồn nước đầu vào. Sau đó, nguồn nước đạt chuẩn sẽ được kết hợp với quy trình lọc nước đạt chuẩn Châu Âu, loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, mùi lạ, các kim loại nặng còn tồn đọng trong nước đảm bảo thu được nguồn nước chất lượng nhất để chiết rót và đóng bình.

 

 

Sản phẩm nước uống tinh khiết Laska được sản xuất dưới hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 được chứng nhận bởi Bureau Veritas Certification Vương Quốc Anh. Đảm bảo đem đến cho người lao động những ly nước uống tinh khiết chất lượng an toàn cho sức khỏe.
 
Đối với các doanh nghiệp sử dụng nước uống đóng bình với số lượng lớn trong thời gian dài sẽ không khỏi lo lắng về chi phí đầu tư cho nước uống. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm của Laska khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí, bởi Laska luôn có những chương trình ưu đãi về giá dành cho khách hàng thường xuyên đặt mua với số lượng lớn.
 
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí mượn bình nóng lạnh và bảo dưỡng thường xuyên khi trở thành khách hợp đồng và sử dụng sản phẩm của Laska trong thời gian dài.
 
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số 0988 788 006/ 02436502101 để sử dụng dịch vụ giao nước tận tại Hải Phòng của Laska ngay hôm nay nhé!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006