Dịch vụ giao nước – giải pháp cung cấp nước uống cho các trường học

Dịch vụ giao nước đang được khá nhiều trường học lựa chọn bởi sự tiện lợi và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước uống của học sinh. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ giao nước uống chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được nhà cung cấp nước uống phù hợp với trường học của bạn nhé!

Thực trạng nước uống tại các trường học

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống của học sinh cũng như tiết kiệm chi phí, các trường học đã lựa chọn giải pháp đun nước uống đun sôi để nguội hoặc xây dựng các vòi nước uống trực tiếp tại trường học. Tuy nhiên nguồn nước được dùng để làm nước uống cho học sinh tại các trường học thường được lấy trực tiếp từ nước máy hoặc nước giếng, nguồn nước này chưa được đưa qua hệ thống lọc và xử lí các tạp chất trong nguồn nước nên vẫn còn chứa nhiều tạp chất và vi khuẩn. 
 
Khi sử dụng nguồn nước uống này thường có mùi tanh vì vậy nhiều em học sinh thường được phụ huynh tự chuẩn bị nước uống ở nhà và mang đi học để uống. Nguồn nước uống này không chỉ có mùi lạ mà còn chứa các vi khuẩn Ecoli gây đau bụng, tiêu chảy, viêm dạ dày,…
Bên cạnh đó, một số trường học với số lượng học sinh quá đông nên đã lựa chọn dịch vụ giao nước uống giá rẻ để cung cấp nước uống học sinh, nhưng ít ai biết được nguồn nước được dùng để sản xuất nước đóng bình giá rẻ thường không đạt chuẩn các tiêu chí về chất lượng nước ăn uống theo quy định của Bộ Y tế. Nếu học sinh sử nguồn nước kém chất lượng trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển như còi xương, thiếu hụt canxi, các kim loại nặng tồn đọng trong nước khi đưa vào cơ thể sẽ tích tụ dần và gây nhiễm trùng máu, rối loạn tim mạch,…
Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong từng ly nước uống, các trường học cần phải hết sức thận trọng khi lựa chọn nguồn nước uống cho học sinh. Trước khi đưa vào sử dụng trong trường học nên tìm hiểu kĩ chất lượng nguồn nước để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh. 
Và để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, thương hiệu nước uống Laska đã cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi cho các trường học, đem đến hàng triệu ly nước uống chất lượng cho học sinh.

Dịch vụ giao nước uống của Laska – cung cấp nguồn nước uống chất lượng cho các trường học

Nước uống tinh khiết Laska là sản phẩm nước uống thuộc công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam – là một trong những công ty sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt qua từng ly nước uống, Laska đã không ngừng cố gắng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để có thể đem đến tay người dùng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng.
 
Các trường học sử dụng dịch vụ giao nước uống của Laska có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, với nguồn nước đầu vào đạt chuẩn theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống ( QCVN 01:2009/BYT ). Nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ được đưa và quy trình lọc nước khép kín đạt chuẩn Châu Âu loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất hữu cơ gây hại, mùi lạ,… để thu được nguồn nước uống tinh khiết chất lượng nhất.
 
Sản phẩm của Laska được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất dưới sự quản lý của hệ thống chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 được chứng nhận bởi Bureau Veritas Certification Vương Quốc Anh. Đảm bảo đem đến cho học sinh những ly nước uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 
Lựa chọn nhà cung cấp nước uống tinh khiết Laska các trường học sẽ được hỗ trợ miễn phí giao hàng khi đặt mua từ 3 bình 19 lít, nếu trở thành khách hàng hợp đồng thường xuyên đặt mua nước uống tinh khiết Laska với số lượng lớn các trường học sẽ được hỗ trợ mượn bình nóng lạnh và bảo dưỡng miễn phí thường xuyên. Bên cạnh đó, khi đặt mua số lượng lớn khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá giúp tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng nước uống đóng bình.
 
Trong suốt thời gian hoạt động Laska đã được nhiều trường học tin tưởng và sử dụng sản phẩm như: trường THCS Nguyễn Trãi, trường tiểu học Lý Thường Kiệt, THCS Khương Mai,…
 
Với những chia sẻ trong bài viết trên hy vọng đã giúp các trường học có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ giao nước uống uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy lựa chọn nước uống tinh khiết Laska để có thể đem lại những ly nước uống an toàn sức khỏe cho học sinh của bạn nhé!

 

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006