Đặt nước uống văn phòng laska – sự lựa chọn thông minh của bạn

Bạn đang lo lắng không biết nên đặt nước uống văn phòng của công ty nào để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như có mức giá phù hợp. Đặt mua nước uống văn phòng của Laska sẽ là một lựa chọn thông minh cho bạn đấy!

Đặt nước uống văn phòng Laska – sự lựa chọn thông minh

– Chất lượng

Có mặt hơn 20 năm trên thị trường nước uống, Laska đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, Laska luôn chú trọng trong từng khâu sản xuất nước uống tinh khiết, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Nước uống tinh khiết Laska được sản xuất dưới sự kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 và được chứng nhận bởi BUREAU VERITAS. Và nguồn nước để sản xuất nước tinh khiết Laska phải đáp ứng đủ 109 tiêu chí chất lượng theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống
đặt nước uống văn phòng -2
( QCVN – 01:2009/BYT). Sau đó nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ tiếp tục được đưa vào quy trình xử lí nước khép kín đạt chuẩn Châu Âu kết hợp với màng lọc RO giúp thẩm thấu ngược và loại bỏ các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ  (0,1 micromet) đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
Nước uống tinh khiết Laska còn giúp bạn giữ trọn hương vị khi pha chế các loại đồ uống như trà, cafe, với độ pH từ 6,5 – 8,5 nước uống tinh khiết Laska giúp các nguyên liệu giữ được nguyên vẹn hương vị của nó, đem đến cho bạn những tách trà, những ly cafe tròn vị.

– Tiện lợi

Nhiều văn phòng thường có thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội, tuy nhiên việc làm này gây mất khá nhiều thời gian và làm tốn thêm một khoản chi phí mua các thiết bị đun nước.
đặt nước uống văn phòng -3
Thay vào đó khi đặt nước uống văn phòng của Laska sẽ vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 024.3650.2101 đặt nước và được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước uống. Bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm việc góp phần phát triển công ty.

– Giá cả phải chăng

Đối với những công ty lớn thường xuyên đặt nước uống văn phòng với số lượng lớn chắc hẳn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ và để tiết kiệm chi phí nhiều công ty đã chọn mua các hãng nước uống giá rẻ, nhưng không phải ai cũng biết rằng những cơ sở sản xuất nước uống giá rẻ thường sử dụng nguồn nước kém chất lượng với hàm lượng lớn các vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Đặt nước uống văn phòng Laska bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng, chỉ với 45.000/bình 19 lít, 70.000/24 chai 350ml và 80.000/24 chai 500ml bạn đã có ngay những ly nước tinh khiết chất lượng với mức giá vô cùng hợp lí rồi đấy.

– Dịch vụ chuyên nghiệp

Đặt nước uống văn phòng Laska khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm nước uống chất lượng với mức giá hợp lí mà còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp của Laska.
đặt nước uống văn phòng
Chỉ cần trở thành khách hàng thân thiết của Laska bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó Laska còn có chương trình hỗ trợ mượn bình nóng lạnh và miễn phí bảo dưỡng đối với khách hàng thường xuyên đặt nước uống văn phòng bình 19 lít với số lượng lớn. Không chỉ vậy với dòng sản phẩm 350ml và 500ml các công ty sẽ được tư vấn thiết kế nhãn mác sản phẩm theo yêu cầu ( in logo công ty, tên công ty, thông điệp,…)
Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đặt nước uống văn phòng Laska ngay thôi nào!

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006