Công ty nào cung cấp nước uống tại Hải Phòng chất lượng và uy tín?

Nhu cầu tìm mua nước uống tại Hải Phòng đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên để tim mua được một sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được nhà cung cấp nước uống tại Hải Phòng  chất lượng và uy tín nhé!

Thực trạng thị trường nước uống tại Hải Phòng

Chất lượng

Thị trường nước uống tại các thành phố lớn luôn đa dạng và phong phú về sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng là một trong những điều khiến nhiều người lo lắng bởi sự trà trộn của các sản phẩm kém chất lượng, làm giả được đưa vào rao bán tràn lan, khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật.

 

Những sản phẩm nước uống kém chất lượng thường được sản xuất bằng phương pháp thô sơ, như chứa nước vào các bể lọc thông thường sau đó chiết rót trực tiếp đóng chai. Nhãn mác của những sản phẩm này thường được làm giả gần giống nhãn mác của các thương hiệu nước uống nổi tiếng để đánh lừa người tiêu dùng.

Nếu vô tình sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Giá cả

Giá thành sản phẩm cũng là một vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi gọi nước uống Hải Phòng. Và để thu hút người mua, những hãng nước uống kém chất lượng thường rao bán sản phẩm với mức giá khá rẻ.

Với những sản phẩm có nhãn mác nhái gần giống các thương hiệu nước uống nổi tiếng kèm theo đó là mức giá khá thấp khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây chính là sản phẩm chính hãng. Vì vậy không ít người đã tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm này.

Thực tế cho thấy những hãng nước uống chất lượng thường có mức giá trung bình từ 40.000 – 60.000/bình 19 lít. Bởi để cho ra những sản phẩm nước uống chất lượng đòi hỏi các nhà sản xuất phải đầu tư về dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Vì vậy không thể rao bán các sản phẩm nước uống với mức giá quá rẻ được.

Dịch vụ

Đi kèm với chất lượng sản phẩm chính là dịch vụ, tại Hải Phòng đa số các công ty nước uống nổi tiếng luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Ngược lại, những hãng nước uống kém chất lượng thường không có dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, hạn chế khả năng hỗ trợ khách hàng.

Làm thế nào để có thể mua nước uống tại Hải Phòng chất lượng?

Để có thể tìm mua và gọi nước Hải Phòng chất lượng, an toàn cho sức khỏe bạn hãy dựa vào những lưu ý dưới đây:

Tìm hiểu về thương hiệu

Trước khi chọn mua các sản phẩm nước uống của một thương hiệu nào đó bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về thương hiệu đó như: trang web, địa chỉ nhà máy, địa chỉ cửa hàng phân phối. Bởi những thương hiêu nổi tiếng luôn được truyền thông chú ý vì vậy họ sẽ luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty.

Nếu sản phẩm bạn đang sử dụng không có đầy đủ các thông tin cơ bản về thương hiệu thì tuyệt đối không nên sử dụng tiếp vì đây có thể là sản phẩm được làm giả làm nhái kém chất lượng.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng là yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn khi sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm chất lượng luôn có giấy kiểm định về chất lượng cũng như giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Và các nhà cung cấp nước uống uy tín sẽ luôn công khai những giấy tờ kiểm đinh này để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Người tiêu dùng không nên sử dụng những sản phẩm nước uống chưa qua kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Laska – nhà cung cấp nước uống tại Hải Phòng chất lượng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nước uống chất lượng rồi đúng không nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nước uống nào tại Hải Phòng thì thương hiệu nước uống tinh khiết Laska sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Thương hiệu nước uống tinh khiết Laska thuộc Công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam – công ty có vốn đầu tư 100% từ Thụy Sĩ. Sản phẩm nước uống tinh khiết Laska được áp dụng sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại.

 

Nguồn nước đầu vào phải được đáp ứng các tiêu chí theo QCVN 01:2009/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống). Sản phẩm được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018

Nguồn nước đạt chuẩn sẽ được xử lí bằng dây chuyền khép kín đạt chuẩn Châu Âu nhằm loại bỏ các vi khuẩn và những tạp chất còn xót lại trong nguồn nước.

Trước khi đưa vào chiết rót, nguồn nước sẽ được kiểm định lần cuối trước khi đóng chai đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Với 4 dòng sản phẩm: nước uống đóng chai 350ml và 500ml, nước uống đóng bình 19 lít vòi và bình 19 lít máy. Nước uống tinh khiết Laska đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Nước uống đóng bình Laska chất lượng với mức giá phù hợp

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0988 788 006 hoặc 024 3650 2101 để đặt nước uống tại Hải Phòng bạn sẽ được giao hỗ trợ tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Leave A Comment

Your Địa chỉ email will not be published. Required fields are marked *

0988 788 006