Nước uống văn phòng – chất xúc tác cho hiệu suất làm việc

Ở môi trường công sở, trang bị nước uống văn phòng là điều không thể thiếu. Việc cung cấp lượng nước sạch và đầy đủ không chỉ đảm bảo cho sức khỏe của đội ngũ nhân viên mà còn có tác dụng thúc đẩy tinh thần làm việc vui vẻ và hiệu quả không ngờ.

Hiệu suất lao động giảm sút khi thiếu nước uống văn phòngNước uống văn phòng Laska

 
Đối vời người lao động, phần lớn tuần làm việc của họ diễn ra tại môi trường văn phòng hay môi trường đặc thù cho công việc. Vì vậy, xây dựng một không gian lao động thân thiện đi liền với trang bị những yếu tố thiết yếu cho đời sống như nước uống là việc làm cần thiết giúp gia tăng lối sống và làm việc tích cực của bản thân họ. Tuy nhiên, theo rất nhiều cuộc khảo sát được thực hiện, người ta chỉ ra rằng có đến 96% nhân viên hành chính đang cố gắng làm việc trong khi cơ thể bị mất nước. Đây là nguyên nhân có thể làm giảm đi mất 20% mức độ tập trung để hoàn thành công việc.
 

 
Thật vậy, người ta ước tính rằng một người lao động trung bình chỉ hoạt động ở mức 65% tiềm năng của mình nếu không được cung cấp nước cẩn thận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhân viên sẽ dễ bị phân tâm bởi các hình thức giải trí, phương tiện truyền thông xã hội để cảm thấy được nghỉ ngơi và thường bị mất tinh thần. Do đó, năng suất lao động thường không đạt hoặc không cao, dẫn đến hiệu quả kinh doanh của doạnh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


 
Có rất nhiều cách giúp cải thiện sức khỏe và cải thiện tinh thần làm việc cho người lao động. Và, cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày là một trong những giải pháp cần thiết, rất dễ làm mà lại hiệu quả về chi phí.
 

 
Nước uống văn phòng – chất xúc tác cho năng suất lao động

 
Nước uống văn phòng Laska

 
Nước uống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động diễn ra trong cơ thể. Đó là việc đảm bảo luân chuyển các chất dinh dưỡng, thúc đẩy hoạt động trao đổi chất, cũng như hỗ trợ cơ thể bài thải các chất độc hại. Nếu cơ thể thiếu nước, hoạt động của phần lớn các cơ quan quan trọng trong cơ thể sẽ bị ảnh hưởng.


 
Để giảm thiểu những nguy cơ này, bổ sung nước sạch cho cơ thể là điều nên làm ngay từ hôm nay. Nước được vận chuyển trong cơ thể tốt cho những hoạt động trao đổi chất cần thiết. Đồng thời, uống nước rất có ích trong việc giữ cho tinh thần làm việc tập trung. Tích cực thúc đẩy lợi ích của việc uống đủ lượng nước trong khi làm việc có thể giúp nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh tổng thể.

 

Hiện nay đã có thể gọi nước uống văn phòng tiện lợi

 
Nước uống đã không thể thiếu hàng ngày, đặc biệt ở những khu vực làm việc đặc thù như văn phòng, nhân viên làm việc rất đông. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu uống nước hàng ngày cho toàn bộ nhân viên như vậy thì cần phải chọn được một dịch vụ gọi nước văn phòng chuyên nghiệp.


 
Thật tiện là hiện nay bạn đã có thể dễ dàng lựa cho mình một dịch vụ vừa tiện vừa chuyên nghiệp như thế từ các hãng nước sạch có mặt trên thị trường. Có thể thấy không quá khó để bạn tìm được nơi giao nước tận văn phòng an toàn và chất lượng. Những điều chúng ta cần lưu ý khi tìm đại lý nước đó là thương hiệu, chất lượng nước uống, chất lượng dịch vụ…


 
Hãy để nước trở thành chất xúc tác cải thiện hiệu suất lao động của bạn. Nhất là gọi nước uống văn phòng chất lượng cao, bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể. Vậy bạn đã chọn được nơi giao nước tận nơi làm việc chất lượng chưa?

Tag


Các tin khác của LASKA

Back to top
func