Sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” - Laska

Laska cùng 150 gian hàng Việt “rộn ràng” đón khách tại Sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”.


Sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” diễn ra từ ngày 7 – 9/10 tại công viên Thống Nhất với rất nhiều hoạt động ý nghĩa: Đầu tiên phải kể đến mô hình kết nối 150 gian hàng theo hình thức gian hàng - hội trại gồm các gian lều trại mang màu sắc tươi mới, trẻ trung, đậm chất sinh viên của hơn 20 trường Đại học và 100 gian hàng Việt.
 


 

Tham gia chương trình, Laska mong muốn được góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người tiêu dùng Thủ đô, đặc biệt là đối tượng tiêu dùng trẻ trong việc ưu tiên dùng hàng Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phát triển thương hiệu hàng Việt của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Với nòng cốt là sinh viên của tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, Chương trình “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” đã thu hút hơn 10.000 lượt người tiêu dùng và khoảng 30.000 lượt sinh viên.
 


 

Hơn 20.000 phần quà đã được người tiêu dùng đăng ký đã cho thấy sức nóng của sự kiện cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng Việt đối với hàng Việt, đặc biệt là sự quan tâm của các bạn sinh viên, những người tiêu dùng tiềm năng của đất nước. Laska xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp nhiều hơn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng!


Tag


Các tin khác của LASKA

Back to top
func