LASKA ĐỒNG HÀNH CÙNG STV TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÚ CUỘI CHƠI TRĂNG 2017

Nước tinh khiết Laska hân hạnh đồng hành cùng chương trình Chú Cuội chơi trăng 2017


Như một hoạt động thiện nguyện thường niên được tổ chức vào mỗi dịp trung thu của công ty truyền hình cáp STV. Vào ngày 23/09/2017 vừa qua, nước tinh khiết Laska vinh dự  là một trong những đơn vị tài trợ chương trình “ Chú Cuội chơi trăng”, tham gia hoạt động tích cực mang niềm vui tới các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại các xã nghèo miền núi huyện Như Xuân, Thanh Hóa.
 
 chú cuội chơi trăng 2017

Tọa lạc ở phía Tây Nam tỉnh Thanh Hóa, huyện Như Xuân được coi là huyện miền núi có tỷ lệ đói nghèo cao trong cả nước, nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số Thái, Tày, Mường … sinh sống. Tại đây cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn, kinh tế của các hộ chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Nhìn nhận được thực trạng trên, Laska đã cùng đồng hành với đơn vị tổ chức đem đến người dân, đặc biệt là các em nhỏ trên địa bàn huyện có một tết Trung Thu đầy đủ và ấm áp.
 
chú cuội chơi trăng 2
 
Hòa chung không khí vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết của các tình nguyện viên, Laska đã đồng hành cùng ban tổ chức, cùng các đơn vị tài trợ và các văn nghệ sỹ, tham gia trao tặng 4 phần quà đặc biệt tới các bạn học sinh giỏi vượt khó, 30 phần quà cho các em có hoàn đặc biệt khó khăn và 500 suất quà tới các em học sinh khác tại xã Tân Bình. Bên cạnh những món quà về mang ý nghĩa vật chất, chương trình còn gửi tặng tới các em nhỏ các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
 
chú cuội chơi trăng 3

Đại diện Laska, ông Vũ Tiến Đức đã bày tỏ “ Đây là một  vinh dự cho không chỉ cá nhân tôi mà còn cho toàn thể tập thể nhân viên Laska có được cơ hội chung tay góp phần xây dựng một cộng đồng Việt tốt đẹp. Tham gia chương trình, chính nụ cười và sự ấm áp của người dân đia phương và các em nhỏ đã tiếp thêm cho chúng tôi động lực mới để tích cực lao động góp phần kiến tạo nên xã hội tốt đẹp hơn”

Để buổi thiện nguyện thành công mỹ mãm, không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy Thanh Hóa, và lãnh đạo huyện Như Xuân. Kết thúc chuyến từ thiện, đọng lại trong tâm chí của từng thành viên trong đoàn là nụ cười, cái ôm siết chặt của các em nhỏ. Hy vọng năm tới, Laska sẽ có thêm nhiều cơ hội chia sẻ, đóng góp, tích cực xây dựng cộng đồng Việt.
 

Tag


Các tin khác của LASKA

Back to top
func