Cách uống nước thôi mà chữa bách bệnh của người Nhật


 
Hầu như mọi người ai cũng biết nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể nhưng rất nhiều người trong chúng ta lại không biết hoặc coi nhẹ sức ảnh hưởng của việc uống nước tác động đến sức khoẻ của chúng ta.
 
Nhưng người Nhật đã luôn hiểu và nhận ra việc uống nước đúng cách chính là chìa khoá giúp ta loại trừ và phòng chống rất nhiều loại bệnh.
 
Liệu pháp này có mục đích là để cân bằng và điều chỉnh sức khỏe. Đặc biệt, nó giúp cơ thể ngăn chặn các bệnh như nhức đầu, hen suyễn, viêm phế quản, loạn nhịp tim, lao, thận, đường tiết niệu, viêm dạ dày, nôn mửa, tiểu đường, táo bón, rối loạn tử cung, các bệnh về tai mũi họng, thậm chí cả rối loạn mắt.
 
Theo người Nhật, để thực hiện phương pháp này cần uống một lượng nước khi dạ dày trống rỗng và thực hiện đúng quy tắc ăn uống như sau: 
Phương pháp uống nước chữa bệnh này phải được thực hiện đều đặn và tuân thủ nghiêm các quy tắc ăn uống mới mang lại hiệu quả.
Cụ thể, mỗi loại bệnh sẽ tương đương với thời gian áp dụng như sau:  
Đây được coi như là một phương pháp chữa bệnh truyền thống có từ lâu đời ở Nhật.
Người Nhật giải thích rằng uống nước khi bụng đói, ruột kết của bạn sẽ được làm sạch và nhờ đó giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Một lợi ích khác, uống nước vào buổi sáng cũng làm hài hòa hệ bạch huyết và giúp cơ thể tự bảo vệ chống lại nhiễm trùng.
 
Ngoài ra, nước giúp cơ thể sản xuất nước bọt, giữ ẩm màng nhầy, duy trì nhiệt độ cơ thể lý tưởng, loại bỏ chất thải và thậm chí là chất bôi trơn cho xương khớp. Ngay cả bộ não cũng cần nước để tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh và các hormone. Cơ thể cần nước để cung cấp oxy cho tất cả các vùng trên cơ thể. Mỗi tế bào của cơ thể cần nước để phát triển, tồn tại và sinh sản. Trên thực tế, ngay cả hệ thống tiêu hóa cũng cần nước để biến thức ăn thành chất hữu ích để nuôi sống cơ thể.
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng được liệu pháp này. Những người có tình trạng sức khỏe không tốt hoặc gặp vấn đề về thận, tốt nhất hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi thử. Ngoài ra, những người đang dùng thuốc chữa bệnh hằng ngày, người có thói quen thường xuyên đi tiểu cũng nên tránh phương pháp này.
 
Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý lượng nước và chất lượng nguồn nước bạn đưa vào cơ thể. Vì nước lọc để đảm bảo tinh khiết cần trải qua một hệ thống máy lọc và khử khuẩn rất nghiêm ngặt để có thể lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất nhỏ nhất tồn tại trong nguồn nước. Bạn cũng nên dùng loại nước lọc tinh khiết thay vì loại nước khoáng vì nế uống quá nhiều nước có chứa khoáng chất có thể gây ra tình trạng thừa khoáng trong cơ thể khiến gan phải làm việc nhiều hơn.
 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay phương pháp chữa bệnh, cân bằng cơ thể mà không hề tốn kém và vô cùng dễ dàng này. 

Tag


Các tin khác của LASKA

Back to top
func